Đội ngũ chuyên gia Thái Hà: Những điều bạn nên biết

27/02/2024
Tác giả: admin
Tham vấn y khoa:
 

Bệnh viện mắt Thái Hà luôn xem việc phụng sự cộng đồng là trách nhiệm cao cả của cả tập thể y bác sĩ. Thông qua các hoạt động công tác xã hội đầy thiết thực này, người dân Thái Nguyên sẽ được thụ hưởng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất và đầy tính nhân văn. Do đó, Thái Hà rất chú trọng đến việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia – những người trực tiếp tạo nên thương hiệu của Thái Hà trong lòng khách hàng của chính mình.

Thái Hà Eye Care quy tụ các bác sĩ giàu kinh nghiệm và ý đức:

bac-si-son
BSCKI. Nguyễn Đăng Sơn – GĐ phụ trách chuyên môn kỹ thuật của bệnh viện
BAC SY TUNG
ThS.BS. Lê Như Tùng
Chuyên gia phẫu thuật mắt và khúc xạ
BS-BUI-TIEN-HUNG
BSCKII. Bùi Tiến Hùng
Chuyên gia phẫu thuật Phakic hàng đầu Đông Nam Á
bac-si-cao
Bác sĩ Hà Quang Cao – TP Kế hoạch tổng hợp và QLCL bệnh viện

Các chuyên gia của Thái Hà đều được tuyển chọn theo tiêu chí: Bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn, vững tay nghề mà còn cần đặt y đức lên hàng đầu, tận tụy với công việc, tận tâm với khách hàng – giá trị cốt lõi mà bệnh viện mắt Thái Hà luôn theo đuổi.

Với dịch vụ khám chữa các bệnh lý bề mặt nhãn cầu; Khám tư vấn điều trị các bệnh lý về giác mạc; Chỉnh hình giác mạc bằng kính Ortho-k ; Tư vấn phẫu thuật khúc xạ (cận thị, viễn thị, lão thị); Khám, tư vấn, điều trị thay thủy tinh thể; Khám và tư vấn điều trị các bệnh lý võng mạc (thoái hóa, rách võng mạc cận thị nặng, bong võng mạc),… Đội ngũ chuyên gia của Thái Hà đã ghi dấu ấn mạnh mẽ cho khách hàng từ những buổi trải nghiệm thăm khám tổng quát đến thăm khám chuyên sâu. Bằng chứng là lượng khách hàng được giới thiệu đến Thái Hà ngày càng gia tăng và vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ bởi những lợi ích mà họ được thụ hưởng là rất lớn, chất lượng cuộc sống được nâng cao, cơ hội nghề nghiệp ngày càng gia tăng.

Không dừng lại đó, đội ngũ chuyên gia của Thái Hà còn tiếp tục tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn tại nước ngoài như Nhật Bản, Thái Lan,… các hội thảo chuyên môn được tổ chức trong và ngoài nước đều được quan tâm và hướng ứng nhằm học hỏi và tiếp cận với những công nghệ tiên tiến của ngành nhãn khoa, từ đó có thể áp dụng vào việc thăm khám và điều trị bệnh lý nhãn khoa cho khách hàng đến với Thái Hà.

tap-the-bac-si-thai-ha
Tập thể y bác sĩ Thái Hà đồng lòng hướng tới người bệnh

Các hoạt động từ thiện thăm khám mắt, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, các trung tâm bảo trợ người già và trẻ em tại Thái Nguyên đều được các chuyên gia của Thái Hà tham gia với tinh thần, nhiệt huyết lớn. Mặc cho giao thông hay thời tiết không thuận lợi, cũng không làm khó được mục tiêu và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng của đội ngũ bác sĩ bệnh viện mắt Thái Hà đã đề ra.

Cùng với Ban lãnh đạo, các chuyên gia của Thái Hà quyết tâm với mục tiêu lớn:
  • Thành lập Bệnh viện Mắt Thái Hà tương đương bệnh viện chuyên khoa hạng III.
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận và hưởng các dịch vụ kỹ thuật cao, góp phần giảm tỷ lệ mù loà, nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Hoạt động theo mô hình của bệnh viện chuyên khoa mắt, cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú, ngoại trú các bệnh về mắt với các thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại.

Cùng với điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, trang thiết bị, hạ tầng và nguồn nhân lực chất lượng cao Thái Hà Eye Care xứng đáng là bệnh viện mắt Top đầu tại Thái Nguyên. Và sẽ ngày càng phát triển, hoàn thiện trở thành bệnh viện Top 1 miền Bắc trong thời gian ngắn nhất.

Theo đó, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện mắt Thái Hà đã nỗ lực không ngừng trong việc kết hợp mềm dẻo giữa chuyên môn và công nghệ tiên tiến, kỹ thuật cao mang đến hiệu quả điều trị tối ưu cho từng trường hợp bệnh cụ thể. Chính vì lẽ đó Thái Hà đã định vị được tầm quan trọng nhất định trong lòng người dân Thái Nguyên. Tương lai sẽ nhân rộng thêm nữa ở khu vực phía Bắc và trên toàn quốc.

Thái Hà Eye Care – Vì cuộc sống tươi đẹp!