Chị Đỗ Thị Q – Khám mắt tổng quát phát hiện bệnh lý mới

26/02/2024
Tác giả: admin
Tham vấn y khoa:
 

Đã đến không ít bệnh viện ở Hà Nội từ công đến tư để thăm khám sức khỏe, mỗi bệnh viện đều có những ưu điểm riêng của mình. Tuy nhiên, khi đến với bệnh viện mắt Thái Hà (Thái Nguyên), có 3 điều khiến chị Q rất ấn tượng:

Một là, “Thái Hà là bệnh viện mắt tư nhân to nhất, hiện đại đầu tiên tại Thái Nguyên ở thời điểm hiện tại.”

Hai là, “bệnh viện mắt Thái Hà khiến tôi có cảm giác như là ở nhà. Vì sự tiếp đón, hỏi han từ các bạn nhân viên lễ tân đến các bác sĩ đều rất thân thiên, gần gũi như người quen lâu ngày không gặp, không có sự khách sáo thường thấy ở các bệnh viện khác.”

Ba là, “thủ tục thì rất nhanh gọn chỉ trong vài phút là xong. Nếu mà đặt lịch trước rồi thì sẽ không cần qua lễ tân để lấy số nữa mà lên thẳng tầng 2, có bạn chăm sóc khách hàng sẽ lấy thông tin và dẫn khách đi khám ngay.

Chị Đỗ Thị Quyên đang được thăm khám mắt tại phòng khúc xạ (ảnh minh họa)

Ngược lại, các bước thăm khám của bác sĩ thì rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ từng chút một. Về thói quen sinh hoạt hàng ngày, nghề nghiệp, những biểu hiện, khó chịu mà mình gặp phải cũng được bác sĩ khai thác, hỏi han đâu vào đấy. Việc thực hiện các thao tác cũng diễn ra rất đơn giản vì máy mọc khá hiện đại. 

Đồng thời, bác sĩ giải thích cặn kẽ các nguyên nhân, sai lầm trong cách chăm sóc, vệ sinh mắt khiến mắt bị kém đi và các bệnh thường gặp về mắt ở độ tuổi như của tôi. Vừa đi khám mắt lại có thêm kiến thức về bệnh và các cách phòng tránh, bác sĩ nói rất dễ hiểu chứ mà tìm hiểu đọc thông tin trên mạng thì chưa chắc đã nhớ được ấy.

Trước là tôi bị khô mắt, sau thấy mắt bị lóa nên đi khám phát hiện thêm bị đục thủy tinh thể nhẹ mặc dù tuổi cũng mới qua 40. Bác sĩ tư vấn về dùng thuốc để theo dõi tình trạng bệnh cũng như hướng dẫn một số bài tập cho mắt bớt mỏi, ngăn tình trạng bệnh tiến triển và giữ gìn đôi mắt tốt hơn. Việc thay thủy tinh thể thời điểm này là chưa cần thiết, sẽ cần theo dõi thêm thời gian nữa. Phương án xử lý bệnh của tôi khá là nhẹ nhàng, phù hợp với thời điểm hiện tại. Vì vậy, tôi cảm thấy rất yên tâm.”

Trong suốt quá trình thăm khám, “tôi cảm thấy rất nhẹ nhàng, vừa có sự nhanh chóng ở quy trình xử lý thông tin lại tỉ mỉ ở các bước thăm khám khiến người bệnh như chúng tôi cảm nhận được không chỉ sự nhiệt tình, chuyên nghiệp từ dịch vụ mà còn cái tâm với nghề, với người bệnh của bác sĩ ở bệnh viện mắt Thái Hà nữa.”

Một cái hay nữa là, “chúng tôi ở Thái Nguyên việc xuống Hà Nội hay các bệnh viện mắt trước kia vừa mất nhiều thời gian, đường xá xa xôi lại thêm khoản chi phí đi lại khá tốn kém. Giờ có bệnh viện mắt Thái Hà ngay thành phố Thái Nguyên vừa to đẹp, khang trang, giao thông thuận tiện, bác sĩ nhiệt tình, dịch vụ tốt thế này thì không còn phải đi đâu nữa.

Tôi muốn lan tỏa sự tích cực này đến với nhiều người hơn nữa để mọi người được biết đến và sử dụng dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh về mắt tại bệnh viện mắt Thái Hà.”

*Vì lý do bảo mật thông tin (theo yêu cầu của khách hàng), do đó chúng tôi chỉ sử dụng hình ảnh minh họa trong bài viết này. Trân trọng!