Thái Nguyên: Mổ Phaco bệnh viện mắt nào an toàn, uy tín?

29/02/2024
 
Mổ Phaco là phương pháp phẫu thuật thủy tinh thể có mặt tại hầu khắp các bệnh viện mắt lớn tại Việt Nam. Thực hiện mổ Phaco tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh là điều đơn giản và dễ dàng. Nhưng tại Thái Nguyên, mổ Phaco bệnh viện mắt nào an toàn, uy tín lại là trăn trở của nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý về thủy tinh thể. 

Tiêu chí đánh giá cơ sở mổ Phaco uy tín

Để đánh giá chính xác cơ sở y tế nói chung hay bệnh viện mắt nào an toàn nói riêng, chắc chắn không thể dựa trên cảm quan hay những lời quảng cáo hoa mỹ cầu kỳ. Tất cả phải được xem xét kỹ lưỡng dựa trên các yếu tố sau đây:
mo-phaco-o-dau
Mổ Phaco là phương pháp thya thủy tinh thể phố biến được áp dụng hiện nay

1. Trang thiết bị, máy móc

Trang thiết bị, máy móc là yếu tố hàng đầu quyết định một đơn vị đạt chuẩn chất lượng trên thực tế. Bởi chỉ khi sở hữu hệ thống máy móc chất lượng, quá trình thăm khám, điều trị của bệnh nhân mới được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đối với nhóm dịch vụ liên quan đến mắt, điều này càng là trở nên quan trọng và cần thiết hơn.
Những cơ sở y tế chuyên khoa được trang bị máy móc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ các nước có nền y học phát triển luôn luôn được đánh giá cao. Áp dụng công nghệ thăm khám và điều trị tiên tiến hàng đầu… sẽ là cơ sở y tế có chất lượng cao mà khách hàng nên lựa chọn.

2. Chuyên gia, bác sĩ

Nếu nói máy móc, trang thiết bị chuẩn chỉnh là điều kiện cần thì đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chính là điều kiện đủ để tạo nên sự tin cậy của một cơ sở y tế chuyên nghiệp, uy tín.
Việc trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật công nghệ tiến tiến cũng là điều các bác sĩ cần phải thực hiện thường xuyên để đảm bảo có thể áp dụng công nghệ hiện đại vào thăm khám và điều trị.

3. Phương pháp điều trị

Khi xét đến bệnh viện mắt nào an toàn, hiệu quả chắc chắn không thể bỏ qua phương pháp điều trị. Các đơn vị quan tâm tới sức khỏe và trải nghiệm của bệnh nhân thường sẽ không ngừng cập nhật xu hướng, đầu tư trang thiết bị máy móc và phương pháp điều trị mới để đem đến giải pháp ưu việt nhất dành cho các khách hàng đã tin tưởng trao gửi niềm tin, tạo dựng uy tín trong ngành của chính mình.

4. Cơ sở vật chất hạ tầng

Cơ sở vật chất hạ tầng của một cơ sở y tế giá trị hơn mọi lời cam kết. Vì khi chú trọng tới trải nghiệm của khách hàng tức là họ thực sự làm việc với chữ tâm và chữ tín.
Do đó, những cơ sở đảm bảo chất lượng, uy tín sẽ rất chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng nhằm đảm bảo trong việc điều trị, nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng đến để trải nghiệm.
Một cơ sở mổ Phaco uy tín được đánh giá dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau

5. Chi phí minh bạch

Một cơ sở y tế đáp ứng được các tiêu chí kể trên là vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu minh bạch được toàn bộ các khoản chi phí càng là điểm cộng lớn trong lòng khách hàng. Việc này tưởng chừng đơn giản nhưng lại có thể giúp người bệnh có sự chuẩn bị kỹ càng, đồng thời bớt tâm lý lo lắng về mặt tài chính trong quá trình điều trị.
Bảng giá dịch vụ cần được minh bạch, báo giá công khai cho khách hàng trước khi họ sử dụng dịch vụ để mang lại sự “thỏa đáng”, hài lòng với chi phí mà họ cần bỏ ra trong suốt quá trình điều trị, tránh những tranh cãi, xung đột không đáng có có thể xảy ra.

6. Được nhiều người biết đến và giới thiệu

“Tiếng lành đồn xa”, mọi chiến dịch PR, quảng cáo dù rầm rộ tới đâu cũng không thể so sánh được với niềm tin của khách hàng. Niềm tin được lan tỏa rộng khắp đồng nghĩa với việc đơn vị đó đã thực sự lấy được cảm tình, niềm tin của khách hàng thông qua hiệu quả điều trị.
Do đó, những cơ sở y tế được bạn bè, người thân hay chính các bác sĩ chuyên ngành giới thiệu sẽ là một cơ sở y tế đáng để tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ.

Thái Hà Eye Care – Bệnh viện mổ Phaco an toàn, uy tín top 1 tại Thái Nguyên

Dưa trên những tiêu chí rõ ràng kể trên, quý khách hàng chắc hẳn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ y khoa uy tín và chất lượng. Tại Thái Nguyên, quý khách hàng đang muốn tìm kiếm cho mình hay người thân một địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh về mắt, đặc biệt là phương pháp mổ Phaco điều trị đục thủy tinh thể an toàn, hiệu quả có thể tham khảo ngay Thái Hà Eye Care.
Ra đời vào thời điểm nhu cầu khám chữa bệnh về mắt tăng cao, song tỉnh Thái Nguyên lại chưa có bệnh viện chuyên khoa mắt tiêu chuẩn. Bệnh viện Mắt Thái Hà với sự đầu tư đồng bộ, chỉn chu nhanh chóng khẳng định vị thế hàng đầu của mình khi có mặt kịp thời đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý về mắt của người dân địa phương.
Để đạt được những thành công bước đầu như hôm nay, Bệnh viện đã bắt đầu bằng sự nghiêm túc, hoạt động bằng chữ tâm từ đó lan tỏa giá trị thực tới cộng đồng. Cùng xem những yếu tố đã giúp Thái Hà trở thành địa chỉ mổ Phaco uy tín của người dân Thái Nguyên nhé:
mo-phaco-tai-thai-ha
Mổ Phaco an toàn, uy tín tại Thái Hà

1. Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn cao

Bệnh viện Mắt Thái Hà – Thái Hà Eye Care là bệnh viện tư nhân tiên phong về nhãn khoa trên địa bàn Thái Nguyên. Bệnh viện được đầu tư với diện tích hơn 4800m2 gồm 2 tầng, cùng hệ thống phòng khám được đầu tư toàn diện đáp ứng tiêu chuẩn bệnh viện chuyên khoa hạng III đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Quá trình thăm khám, phẫu thuật Phaco tại phòng mổ lớn tiêu chuẩn quốc tế, theo đó được thực hiện chuẩn chỉnh, tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian hồi phục.

2. Phòng khám, phòng mổ Phaco chuyên biệt

Quan niệm đã làm phải làm điều tốt nhất, Thái Hà Eye Care đầu tư kinh phí lớn xây dựng hệ thống gồm 3 phòng nhãn khoa chuyên môn, 02 phòng mổ lớn, 60 giường bệnh,… đảm bảo an toàn và đem đến hiệu quả cao nhất trong quá trình thăm khám, điều trị. Khách hàng sau khi mổ Phaco tại Bệnh viện có thể nghỉ ngơi tại các khu vực chuyên biệt để theo dõi và ổn định sức khỏe trước khi ra về.

3. Quy tụ đội ngũ bác sĩ nhãn khoa đầu ngành

Bệnh viện Mắt Thái Hà quy tụ các bác sĩ nhãn khoa đầu ngành đã từng có thời gian học tập, nghiên cứu tại nước ngoài cũng như từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại các đơn vị y khoa hàng đầu cả nước. Đảm bảo các chuyên gia trực tiếp thực hiện các ca mổ Phaco đều có giấy phép, chứng chỉ hành nghề và thực hiện được phương pháp mổ Phaco thành công trên nhiều trường hợp bệnh tại các cơ sở y tế trước đó.
hau-phau
Người bệnh được nghỉ ngơi 30p sau khi mổ Phaco thành công

4. Trang thiết bị tân tiến

Hiếm có bệnh viện mắt nào tại Thái Nguyên sở hữu hệ thống máy móc hiện đại như Thái Hà Eye Care. Phần lớn trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện được nhập khẩu tại các cường quốc công nghệ có nền y khoa phát triển. Phương pháp mổ Phaco Tại Thái Hà được sử dụng bằng máy phẫu thuật Constellation LXT CR5 của hãng Alcon (Mỹ) – một trong những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay mang đến độ chính xác gần như tuyệt đối.

5. Nhóm dịch vụ đa dạng

Trước khi có chỉ định mổ Phaco, người bệnh cần được thăm khám và xét nghiệm những bệnh lý nền liên quan để đảm bảo có thể thực hiện được ca mổ Phaco thành công và hiệu quả. Quý khách hàng đều có thể thực hiện các dịch vụ chẩn đoán này tại Thái Hà. Dựa vào tình trạng bệnh lý nền và sức khỏe của người bệnh bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định cần thiết. 
Bệnh viện mắt Thái Hà hiện đáp ứng nhu cầu điều trị y tế cho hơn 250 dịch vụ về mắt. Ngoài việc áp dụng phương pháp mổ Phaco thì các dịch vụ lớn nhỏ liên quan đến tật khúc xạ hay bệnh lý khác về mắt như chích lẹo, bơm rửa lệ đạo, vệ sinh bờ mi,… đến các công nghệ hiện đại khác như phẫu thuật Glôcôm, phẫu thuật khúc xạ Relex Smile,… đều có mặt tại Bệnh viện Mắt Thái Hà Thái Nguyên. 

6. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, tận tâm

Đặt sự hài lòng của người bệnh lên hàng đầu, đội ngũ nhân sự bệnh viện làm việc với 100% nhiệt huyết và tận tâm. Nhờ vậy, bệnh nhân mổ Phaco đến với Thái Hà luôn ở trong trạng thái an tâm, thoải mái và hài lòng ngay từ những bước đầu trong quy trình thăm khám đến khi hoàn tất ca mổ ra về nghỉ ngơi tại nhà và quay lại tái khám sau đó.

7. Minh bạch về chi phí

Chi phí về dịch vụ mổ Phaco hay những thăm khám, xét nghiệm đi kèm đều được bệnh viện Thái Hà công khai “báo giá” cho mọi khách hàng trước khi thực hiện. Do đó, chưa từng xảy ra sự “khiếu nại” nào dù là nhỏ nhất về chi phí tại Thái Hà.
Hy vọng các thông tin chia sẻ trong bài viết hữu ích và giúp quý khách hàng có được những tiêu chí đánh giá mổ Phaco bệnh viện mắt nào an toàn, uy tín. Thái Hà Eye Care sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho việc tìm kiếm một cơ sở y tế tại địa phương uy tín, chất lượng đáng để bạn trải nghiệm!

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

tai-kham-sau-mo-phaco
tham-kham-truoc-mo-phaco
sau-mo-phaco
sau-mo-phaco

Chương trình ưu đãi đang có:

ĐẶT HẸN NGAY HÔM NAY

    HOẶC GỌI VỀ 1900.63.80.85