Top 5 lý do bạn cần lựa chọn tập nhược thị bằng máy tại Thái Hà Eye Care cho con

29/02/2024
 
Nhược thị ở trẻ em là tình trạng thị lực suy giảm xảy ra ở một hoặc hai bên mắt do trở ngại trong quá trình phát triển thị lực. Việc phát hiện và can thiệp chứng nhược thị muộn sẽ khiến trẻ phải chịu nhiều nguy cơ suy giảm thị lực nghiêm trọng. Do đó, phụ huynh cần cho con thăm khám mắt theo từng giai đoạn, can thiệp nhược thị kịp thời (nếu có). 
Tập nhược thị bằng máy là phương pháp can thiệp nhược thị hiệu quả và cần được thực hiện càng sớm càng tốt cho trẻ trước 8 tuổi. Tuy nhiên, cơ sở chuyên khoa nào có máy tập nhược thị, phòng tập nhược thị hiệu quả, uy tín thì nhiều phụ huynh tại Thái Nguyên chưa chắc đã biết đến. 
tap-nhuoc-thi-som (2)
Tập nhược thị bằng máy là phương pháp can thiệp sớm, đem lại hiệu quả cao cho trẻ
Lý do khiến Thái Hà Eye Care lừa lựa chọn tập nhược thị bằng máy hiệu quả cho con:

1. Hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Theo các bác sĩ chuyên khoa mắt, tật nhược thị không thể điều trị dứt điểm bằng thuốc hay các loại kính. Biện pháp hiệu quả nhất để loại bỏ nhược thị là tập luyện. Phụ huynh có thể chỉ dẫn bé tập các bài tập tại nhà hàng ngày để giảm tình trạng nhược thị. Tuy nhiên, việc luyện tập này tiến triển khá chậm do không có bài bản hay lộ trình rõ ràng. 
Tập nhược thị bằng máy với các bước, quy trình bài bản tại các cơ sở y tế chuyên khoa là một gợi ý mà các phụ huynh có con bị tập nhược thị nên lưu tâm.
Tại Thái Hà, tập nhược thị không dừng lại ở phương pháp truyền thống mà được ứng dụng công nghệ cao với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Các dòng máy có chức năng phục thị, điều tiết và định thị trung tâm giúp mắt nhược thị dần trở về trạng thái khỏe mạnh một cách ổn định, tránh tái phát. 
  • Máy phục thị: Đưa tế bào cảm quang đạt mức hưng phấn, góp phần phục hồi chức năng của nhãn cầu.
  • Máy điều tiết: Kích thích đường dẫn tuyết thị giác phát triển bình thường, tăng tuần hoàn máu và cải thiện thị lực.
  • Máy định thị trung tâm: Kích thích số lượng lớn tế bào vỏ não, phục hồi thị lực.
Suốt quá trình tập luyện tại phòng tập nhược thị các bé sẽ được hướng dẫn, giám sát chặt chẽ việc sử dụng máy móc và tập luyện trong khoảng thời gian nhất định để tối ưu hiệu quả.
Do đó, phụ huynh hoàn toàn an tâm gửi gắm con em mình tới bệnh viện mắt Thái Hà để tập nhược thị càng sớm càng tốt, nâng cao hiệu quả, giảm các nguy cơ về khúc xạ do bị nhược thị kéo dài.
tre-tap-nhuoc-thi
Hệ thống trang thiết bị tân tiến được trang bị tại phòng tập nhược thị của Bệnh viện Mắt Thái Hà

2. Quy trình bài bản chuyên biệt

Sức khỏe và sự an toàn của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Bệnh viện Mắt Thái Hà. Với các bé mắc bệnh về mắt, đây càng là vấn đề đội ngũ y bác sĩ quan tâm tỉ mỉ. Chính vì vậy, Thái Hà đã nghiên cứu và xây dựng bài tập theo cá nhân hóa: Về số buổi, thời gian bao lâu, sử dụng những máy móc nào, vật dụng gì…. đều sẽ có sự “cân đo đong đếm” của bác sĩ dựa vào tình trạng bệnh và độ tuổi sau khi được test thử độ phản ứng phù hợp của mắt trẻ qua các thiết bị tại phòng tập nhược thị.

3. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Bệnh viện Mắt Thái Hà quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi đến từ các trường đào tạo y khoa hàng đầu. thời gian công tác tại các bệnh viện chuyên khoa lớn mang lại nhiều kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng của đội ngũ y bác sĩ nhãn khoa Thái Hà. Đồng thời sự cập nhật công nghệ, phương pháp phẫu thuật tiên tiến thường xuyên cũng góp phần nâng cao tay nghề ngày một tốt lên. Điều này giúp người bệnh được thụ hưởng những lợi ích lớn khi được thăm khám, tư vấn và điều trị từ các chuyên gia nhãn khoa lành nghề.
tap-nhuoc-thi-1
Trẻ được hướng dẫn, giám sát suốt buổi tập nhược thị

4. Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, đưa đón thuận tiện

Bệnh viện mắt Thái Hà ứng dụng hệ thống máy móc công nghệ cao trong điều trị nhược thị nên tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí đi lại cũng như việc đưa đón của phụ huynh. Thời gian tập nhược thị với máy khoa học, hợp lý, lộ trình cá nhân hóa phù hợp với từng độ tuổi và tình trạng bệnh lý nên khiến các bé cảm thấy dễ chịu, hứng thú, coi việc tập luyện như vui chơi giải trí thường ngày.
Không gian rộng rãi, tiện ích, sạch sẽ với hệ sinh thái cây xanh và thiết kế thoáng đãng cũng là một điểm cộng của khuôn viên bệnh viện Thái Hà nói chung và phòng tập nhược thị cho các bé nói riêng.
phong-tap-nhuoc-thi
Cận cảnh không gian phòng tập nhược thị của Thái Hà Eye Care

5. Bài tập liên hoàn có sự giám sát nghiêm ngặt của các bác sĩ

Xây dựng một môi trường khám chữa bệnh văn minh, bình đẳng và thoải mái là một trong những mong muốn lớn nhất của đội ngũ bác sĩ Thái Hà Eye Care. Việc tập nhược thị bằng máy được các bác sĩ xây dựng bài bản, hướng dẫn tỉ mỉ, có sự liên hoàn, đội ngũ chuyên gia nghiêm túc hơn, sát sao với từng bé để nắm bắt từng chuyển biến trong suốt quá trình tập luyện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất sau mỗi buổi. Sau khi tập, sự tiến triển bệnh sẽ được phụ huynh cảm nhận và phát hiện rõ rệt thông qua các hành động mà trẻ tương tác với sự vật, hiện tượng và các đồ vật nằm trong tầm nhìn của trẻ. 
tap-nhuoc-thi-lien-hoan
Bài tập liên hoàn với trang thiết bị hiện đại
Chị Hoa, mẹ cháu Quân 5 tuổi đã có những trải nghiệm tích cực như thế: “Tôi thấy con tốt lên hàng ngày, mỗi ngày có một chuyển biến tích cực. Lúc trước cháu tương tác với các vật dụng bên phải khá kém, sau khi tập tại Thái Hà thì cháu đã có thể nhìn thấy và chú ý, có sự tương tác với các đồ vật bên phải hơn.”
Cũng như chị Hoa, anh Thanh phụ huynh của cháu Nga, 3 tuổi cũng chia sẻ sự vui mừng của gia đình khi được biết đến Thái Hà. vừa giúp gia đình bớt lo lắng, tiết kiệm được chi phí đi lại lại thuận tiện trong đưa đón và quan sát con tập luyện mỗi ngày: “Khi phát hiện cháu bị nhược thị ở mắt trái gia đình rất lo lắng. Tưởng là phải đi tận Hà Nội để điều trị nhưng may quá được biết đến Thái Hà có phòng tập nhược thị nên phải cho con đi tập ngay”.
Tập nhược thị bằng máy cho trẻ là biện pháp cần thiết để tránh các vấn đề về mắt nghiêm trọng hơn. Độ tuổi dưới 8 tuổi là thời điểm “vàng” để tập nhược thị cho con. Phụ huynh nên theo dõi sát sao và liên hệ với Bệnh viện Mắt Thái Hà theo Hotline 1900 63 80 85 để được tư vấn hỗ trợ trong trường hợp phát hiện mắt trẻ xuất hiện các dấu hiệu bất thường.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

tai-kham-sau-mo-phaco
tham-kham-truoc-mo-phaco
sau-mo-phaco
sau-mo-phaco

Chương trình ưu đãi đang có:

ĐẶT HẸN NGAY HÔM NAY

    HOẶC GỌI VỀ 1900.63.80.85