ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của quý khách.
Chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
Thịt gà chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ và con người dễ hấp thụ và tiêu hoá. Theo Đông y, thịt gà có tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành mạnh phổi. Loại thịt này còn chữa bang huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, là loại thực phẩm bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận.
Bên cạnh đó, ăn thịt gà giúp thúc đẩy trao đổi chất, ngừa ung thư, hỗ trợ răng và xương phát triển, tốt cho tim.