ORTHO-K CONFESSION | LỜI TÂM SỰ CỦA BỆNH NHÂN DÙNG KÍNH ORTHO-K

09/06/2020
Tác giả:
Tham vấn y khoa:
 

1. Lần đầu đeo kính ở phòng khám thì chị bác sỹ tư vấn, chỉ cho mình cách đeo và giúp mình. Lúc đó không vấn đề gì, nhưng về nhà mình tự đeo thì xót mắt, nước mắt chảy đầm đìa, và phải tháo ra rồi đeo lại. Sáng ra tự tháo cũng mất 15 phút, cũng chảy nước mắt, cũng xót. May là giờ đeo thành thạo rồi, 5 phút là xong. :v

2. Mất 1 tuần đầu, mình đi mượn kính gọng lung tung để đeo do giảm độ cận liên tục, không đeo kính thì thấy nhòe nhòe mà đeo kính mượn cũng chưa đúng độ cận hiện tại nên chóng mặt.

3. Con trai mình mới dùng kính này được khoảng 1 tuần. Buổi tối, cháu mang kính xong rồi mới đi vệ sinh thì chẳng may 1 bên kính rơi ra khỏi mắt, rơi vào đúng toilet. Cháu quay ra hỏi tôi: “Mẹ ơi, con nhặt lên, rửa sạch lại thì có dùng được nữa không ạ?” ?

4. Kính gọng thường chỉ giải quyết vấn đề nhìn còn lại làm gì cũng bất tiện; kính áp tròng cứng có tác dụng điều trị tật khúc xạ. Đối với người trẻ em thì điều này rất quan trọng và là biện pháp tốt. Còn “già” như mình thì mong muốn hiệu quả thẩm mỹ, cái giá phải trả cho thẩm mỹ thật không rẻ, hic hic.

5. Nhiều tối, mình buồn ngủ, thế là lục đục đi rửa tay, đeo kính luôn. Đeo xong tỉnh ngủ. Tức ghê cơ! ?

6. Từ ngày dùng kính Ortho-K, mình sống lành mạnh hơn trước rất nhiều. Tối nào cũng phải đi ngủ sớm để ngủ đủ 8 tiếng vì một ngày mai mắt sáng. Nên là tinh thần cả ngày rất tỉnh táo, sảng khoái, tràn trề sức sống, hình ảnh rõ nét, đa sắc màu. Ngày trước mình toàn 1-2h sáng mới ngủ, giờ thì 22h lên giường, chùm chăn, ngất tới sáng rồi. ?

7. Vì sao các bác sỹ vẫn đeo kính gọng, kể cả bác sỹ mắt? Cái này mình suy ra từ mình thôi. Dùng kính áp tròng cứng đeo đêm thì tối phải ngủ đủ 6-8 tiếng. Nếu mà các bác sỹ dùng kính này thì phải làm việc ở cường độ đều đặn, không thức khuya liên tục vài đêm, không bị dựng dậy lúc nửa đêm để cấp cứu…

Tìm hiểu thêm về kính Orhto-K tại đây.
Hoặc inbox/ liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết về kính Orhto-K điều trị cận thị không phẫu thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *